கேரட்டை சிலர் சமைத்து
சாப்பிட்டால் தான் நல்லது என்று சொல்வார்கள். சிலர் சமைக்காமல் அப்படியே
சாப்பிட்டால் தான் நல்லது என்று சொல்வார்கள்.
கேரட்டை சமைக்கும் போது அதில் உள்ள வைட்டமின்கள் சிதைந்து போகும்.
அதனால் தான் சமைக்காமல் அப்படியே சாப்பிட வேண்டும் என்று சொல்வார்கள்.
ஆனால் அது உண்மையில்லை சமைக்கும் போது தான் அதிகமான பலன் கிடைக்கும்.
பச்சையாக சாப்பிட்டால் கேரட்டின் தடித்த தோலால் அதில் உள்ள பீட்டா
கரோட்டினில் 25 சதவிகிதத்தை மட்டுமே நமது உடல் வைட்டமின் ஏவாக மாற்றுகிறது.
ஆனால் சமைத்து சாப்பிடும் போது இது 50 சதவிகிதமாக அதிகரிக்கும். எப்படி
சாப்பிட்டாலும் அதன் மேல் தோலை சீவி, இரண்டு துருவங்களையும் வெட்டி விட்டு
சாப்பிடுங்கள்.
இந்த பகுதிகளில் தான் கேரட் செடி வளருவதற்காக தெளிக்கும் பூச்சிக் கொல்லிமருந்து அதிகமாக தேங்கி நிற்குதாம்.
Tag : கேரட்,கேரட்,கேரட்,கேரட்,கேரட்,கேரட்,கேரட்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக